Bạn đã sẵn sàng cho mùa giải bóng đá?

Rạp hát tại nhà hay vé theo mùa? Cả hai đều có thể tốn rất nhiều tiền nhưng đâu là sự lựa chọn tốt hơn? Chúng ta hãy giả sử vé mùa giải ở vạch 50 yard và chúng chỉ có giá 10 nghìn đô la, cho cả mùa giải, cho bốn chỗ ngồi. Đó là lựa chọn của một người trong khi người kia tiết kiệm tiền của mình và đưa vào một phòng truyền thông trong nhà của mình. Ai đã thực sự sẵn sàng cho mùa giải bóng đá?

Người anh em có vé theo mùa thì có mặt tại trò chơi để tổ chức bữa tiệc sau cửa hàng của mình trong khi người kia mua sắm bất cứ thứ gì anh ta muốn để phục vụ bạn bè của mình. Khi đến giờ thi đấu, người phụ trách xếp hàng thu dọn đồ đạc và anh ta cùng những vị khách của mình đi về chỗ ngồi của họ. An ninh đảm bảo họ không mang bất kỳ đồ ăn thức uống nào vào sân vận động. Người anh tin manchester city với rạp hát tại gia đang dọn những đĩa tôm, cánh và nachos, đổ đầy bia vào tủ lạnh và trả lời cửa. Đây là trận đấu đầu tiên trong năm và mọi người đều rất hào hứng cho mùa giải bắt đầu. Đó có thể là một cuộc so tài giữa các đồng nghiệp vào thứ Bảy hoặc một trận đấu của Chủ nhật Pro nhưng mùa giải đã chính thức ở đây và không khí đã được tính phí.

Giờ thi đấu diễn ra và khán đài nổ tung khi đội nhà ghi bàn thắng đầu tiên. Tiếp theo là sự im lặng chết chóc vì có một thử thách. Người nhận có bị giới hạn hay không? Người giữ vé cả mùa chờ quyết định trong khi người hâm mộ màn hình phẳng đang tạm dừng, phóng to và thậm chí chỉ vào chân người nhận vé bằng tia laser để họ tự quyết định. Khi trận đấu tiếp tục, những người hâm mộ trong phòng truyền thông có thể nhìn thấy đôi mắt của vận động viên ném bóng trở về da trắng khi anh ta nhìn lên bầu trời để chờ bóng. Họ có thể nghe thấy tiếng nổ lớn của lớp đệm khi quả bóng bị lỏng. Trong khi đó, người giữ vé mùa giải gặp khó khăn khi nhìn qua chiếc ô mà anh chàng phía trước đã mở khi trời bắt đầu mưa.

Giờ nghỉ giải lao đến và mọi người trên khán đài được xem chương trình giải trí. Các khách mời trong rạp bấm vào hình ảnh trong hình và xem cuộc so tài của các bộ phận khác đang diễn ra đồng thời. Trong khi đó người dẫn chương trình đang ở bên ngoài lấy những chú nhóc và xúc xích Ý ra khỏi bếp nướng. Bữa tiệc chỉ mới bắt đầu cho đoàn kịch. Anh trai giữ vé phải leo cầu thang dài, đi một hành lang dài và chịu khó xếp hàng dài chỉ để đến phòng vệ sinh, dù có cần hay không, để không bỏ sót điều gì. Rốt cuộc, không có tua lại trong sân vận động.