Bóng đá giả tưởng Kết thúc chặt chẽ – Sản lượng giảm đi trước hàng phòng ngự chặt chẽ?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Trong bài viết chiến lược tuần này, chúng tôi muốn xem xét vị thế cuối cùng. Trong một thời gian, tôi đã nghĩ rằng nếu bạn không có một kết thúc tốt, đây có thể là một vị trí để phát trực tiếp hàng tuần, tương tự như phòng ngự và người đá. Mặc dù bài viết này sẽ không trả lời câu hỏi cụ thể đó, nhưng nó sẽ là một bước đi theo hướng đó. Mục tiêu ở đây là khám phá khái niệm rằng các đường chuyền chặt chẽ chống lại hàng phòng ngự sử dụng rộng rãi chớp nhoáng sẽ bị cuốn vào các kế hoạch chặn tối đa bảo vệ và nhận thấy ít cơ hội bắt bóng hơn so với việc chống lại các hàng phòng ngự bảo thủ hơn.

Nếu một người vẽ các điểm tưởng tượng được phép đến cuối chặt chẽ với các bao tải trong đó mỗi điểm dữ liệu đại diện cho một phòng thủ NFL và trục x là số bao tải mà phòng thủ có được cho đến nay trong mùa giải 2009, bạn sẽ thấy mối tương quan trực tiếp giữa số bao được phép và điểm cho phép. Đối với phân tích này, các bao tải được sử dụng như một đại diện cho tần số chớp nhoáng.

Trục y là số điểm FFL trung bình mà hàng thủ đã tạo bang xep hang la liga  ra khi đối phương chặt chẽ. Được tổng hợp lại với nhau, mỗi điểm dữ liệu thể hiện mối quan hệ giữa tần suất phòng thủ bị nổ và số điểm mà chúng cho phép đến vị trí kết thúc chặt chẽ. Trái ngược với giả định của chúng tôi ở trên, dữ liệu này xác nhận rằng trên thực tế có một mối quan hệ tuyến tính giữa các điểm phòng thủ chớp nhoáng và các điểm được phép đối với TE. Về cơ bản, khi hàng phòng thủ tăng khả năng sử dụng chớp nhoáng, chúng ta có thể mong đợi phần cuối giả tưởng đối lập sẽ tăng sản lượng.

Điều đó có nghĩa nếu bạn nghĩ về nó. Các hậu vệ đang chịu sức ép lớn buộc phải nhanh chóng phá bóng ra biên. Trong hầu hết các trường hợp, đọc nhanh là chạy lùi ra ngoài sân sau hoặc đến TE ở giữa. Dữ liệu dường như cho thấy rằng các điều phối viên tấn công thích làm rò rỉ TE như một biện pháp chống lại blitz hơn là sử dụng một kế hoạch chặn bảo vệ tối đa.

Hãy xem một vài ví dụ cụ thể. Zach Miller đang có một năm khá suôn sẻ cho Oakland Raiders và các trận đấu lớn nhất trong mùa giải của anh ấy là trận đấu với Eagles và Chargers, hai đội sử dụng blitz rất nhiều. Tương tự như vậy, Antonio Gates đã có trận đấu lớn nhất trong năm gặp Steelers hạnh phúc.

Tóm lại, có vẻ như đối với mục đích bóng đá giả tưởng, những pha kết thúc chặt chẽ dường như hoạt động tốt nhất trước hàng phòng ngự sử dụng chớp nhoáng. Mặc dù chúng tôi muốn phân tích sâu hơn trước khi đề xuất chiến lược phát trực tuyến TEs, nhưng có vẻ như nó có thể có ý nghĩa nếu bạn không có TE ưu tú trong nhóm của mình.

BleacherCreatureRotoTalk.com là một trang web Thể thao Ảo nhằm mang lại một cách tiếp cận khoa học để đánh giá người chơi đối với bóng chày giả tưởng, bóng đá, bóng rổ và bây giờ là quyền anh! BCRT.com cung cấp tin tức miễn phí, số liệu thống kê và phân tích của chuyên gia về các xu hướng thú vị có thể mang lại cho nhóm tưởng tượng của bạn lợi thế cạnh tranh cần thiết để vượt qua đối thủ của bạn.