Phương pháp tiếp cận một bước

Nếu bạn đang bắt đầu thành công và muốn cải thiện trò chơi của mình, cách tiếp cận một bước là cách tốt nhất để học cách kết thúc cú đánh của bạn một cách chính xác. Đây là một phần rất quan trọng của câu đố. Khi bạn nắm vững phương pháp tiếp cận một bước, điểm số của bạn sẽ được cải thiện.

CẢNH BÁO:
Đừng làm điều này! Nếu bạn cố gắng làm tất cả những điều này cùng một lúc mà không thực hiện từng bước một, bạn có thể sẽ làm tổn thương chính mình hoặc người khác.

Đây là ý tưởng chung của phương pháp tiếp cận một bước:

Đứng chụm chân cách đường phạm lỗi khoảng 3 feet
Xoay bóng sau lưng bạn
Khi nó bắt đầu chuyển động về phía trước, hãy trượt bằng chân trượt của bạn (chân trượt đối diện với quả bóng)
Trượt chân còn lại về phía sau khi bạn thả bóng vào làn đường.
Đó là rất nhiều việc phải làm cùng một lúc, vì vậy chúng ta hãy thực hiện từng bước một. Trước hết, hãy đặt quả bóng của bạn xuống. Bạn sẽ cần thực hành điều này mà không có bóng bowling ít nhất một vài lần trước khi tiếp tục để bạn có ý tưởng về những gì bạn đang làm trước khi bạn đặt trọng lượng lên cánh tay chơi bowling của mình.

Phương pháp tiếp cận một bước: Bước

Hãy bắt đầu với đôi chân của bạn. Khi tôi nói hãy xếp hàng với đôi chân của bạn, tôi muốn nói chính xác điều đó. Các gót phải đều nhau và hai bên phải ảnh đặng văn lâm chạm nhau, nhưng không chồng chéo lên nhau. Đây là chìa khóa cho cú đánh bowling của bạn; mặc dù bây giờ có vẻ không giống như vậy, nhưng cuối cùng nó sẽ là bước quan trọng nhất trong quá trình quay và thả của bạn.

Đặt hai bàn chân vào nhau và đầu gối cong thoải mái cách đường phạm lỗi khoảng 3 feet. Đừng lo lắng về việc xếp hàng bắn, chúng ta sẽ thảo luận về điều đó sau. Bây giờ, hãy đặt chính giữa chiếc giày bên trái của bạn ở bảng giữa của làn đường (hoặc bất kỳ bảng nào khác cho vấn đề đó). Đặt khuỷu tay của bạn bên cạnh bụng của bạn ở một góc 90 độ với lòng bàn tay của bạn hướng lên. Tiếp theo, duỗi thẳng khuỷu tay của bạn bằng cách di chuyển bàn tay của bạn về phía làn đường (điều này được gọi là “đẩy ra”). Bây giờ, thả cánh tay của bạn (như thể quả bóng bowling ở đó) theo chuyển động con lắc, giữ cho khuỷu tay của bạn thẳng và đợi nó ở phía sau bạn. Khi cánh tay của bạn bắt đầu vung về phía trước, trượt bàn chân đối diện với tay nơi bóng của bạn sẽ hướng về phía đường phạm lỗi và nghiêng người về phía trước. Khi bạn trượt, hãy trượt bàn chân còn lại (bàn chân không trượt của bạn) lên ngón chân phía sau bàn chân trượt của bạn. Hoàn thành cú vung tay và tập trung xuống làn đường theo các mũi tên. Chân trượt của bạn phải kết thúc gần với đường phạm lỗi mà không vượt qua nó.

Khi bạn thực hành điều này, hãy cố gắng để chân trượt của bạn luôn hướng vào cùng một bảng. Nó không nhất thiết phải đi thẳng về phía trước của bạn. Rất nhiều người chơi bowling giỏi có “drift” (của tôi là khoảng 7 ván từ nơi tôi bắt đầu phương pháp tiếp cận 5 bước của mình), nhưng đối với cách tiếp cận một bước, nó phải là một sự trôi dạt tối thiểu, nhưng nó cần phải nhất quán giống nhau (lý tưởng là bạn. sẽ không có trôi).